Xưởng may balo túi xách giá rẻ, may balo cho bé đi nhà trẻ, may balo mầm non giá rẻ

Xưởng may balo túi xách giá rẻ, may balo cho bé đi nhà trẻ, may balo mầm non giá rẻ

Sản phẩm tại xưởng may Nguyên Thiệu đáp ứng được các tiêu chí giá rẻ, thẩm mỹ, chất lượng.

Hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu, Với mỗi đơn đặt may theo yêu cầu, việc đưa ra ý thưởng phối màu, phối các chi tiết màu sắc, thiết kế logo in hoặc thêu ấn tượng. Điều mà nhiều khách hàng mong muốn quan tâm về hình thức sản phẩm có in hoặc thêu logo, sản phẩm thương hiệu đẹp.

Tại xưởng may balo túi xách giá rẻ, sản phẩm balo túi xách quà tặng, balo túi xách quảng cáo thường xuyên được thiết kế sản xuất theo yêu cầu riêng. Trong hơn 10 thiết kế may balo theo yêu cầu, thiết kế may túi xách theo yêu cầu, sản phẩm được thị trường cả nước và sản phẩm xuất khẩu luôn làm hài lòng khách hàng. Mang đến sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Balo trẻ em, balo cho các em nhỏ, balo mầm non, balo cho bé đi nhà trẻ, balo cho bé đi mẫu giáo, balo dễ thương trẻ em, balo hình thú dễ thương... được nhiều doanh nghiệp quan tâm đặt thiết kế may để làm đồng phục trường học, in logo quảng cáo để làm những món quà tặng quảng cáo thương hiệu thường kèm với sản phẩm dịch vụ.


Sản phẩm balo cho các em nhỏ, balo trẻ em tại xưởng đẹp, dễ thương, nhiều kiểu dáng sáng tạo rất nhiều mẫu có thiết kế độc đáo để quý khách hàng chọn lựa.

Ở xưởng may balo trẻ em theo yêu cầu nhiều mẫu được các nhãn hàng, các thương hiệu lớn thường xuyên đặt may số lượng lớn cho các chương trình sự kiện quảng cáo. 

Chất lượng sản phẩm là điều mà chúng tôi được thì trường đánh giá tốt. Bên cạnh đó là chính xác trong đơn đặt may balo số lượng lớn với chất lượng đồng đều giống mẫu thực tế và hoàn thành đơn đặt may balo số lượng lớn đúng với thời gian hợp đồng. Ngoài ra khi đặt may balo túi xách tại xưởng. Luôn đóng gói cẩn thận sạch sẽ và hỗ trợ giao hàng đảm bảo đến tay người dùng sản phẩm luôn mới đẹp.

Dùng những nguyên phụ liệu thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe. Các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến sức khỏe con em mình. Chúng tôi luôn dùng những chất liệu mềm mại, có nhiều màu sắc tươi, dễ thương với sự đa dạng về chất liệu, có thể thực hiện những mẫu sản phẩm có độ chi tiết phức tạp.

Uy tín, trách nhiệm. Mang lại sự hài lòng đến với khách hàng.

Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, Q.PN – TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com

028 629 39 790-108

0 comments:

Post a Comment

+